BIỂN NHÂN TẠO NƯỚC MẶN TẠI SUỐI TIÊN

Biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ của Suối Tiên được khánh thành vào Tết Nhâm Ngọ 2002, biển được xây dựng dựa vào truyền thuyết Lạc Long Quân và Âu Cơ với bên trong là biển xunh quanh là núi.

biển nước mặn nhân tạo

Ngày 13/3 vừa qua, Suối Tiên vừa cho nâng cấp công trình biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ trở thành biển nhân tạo nước mặn với gần 7.000 m3 nước biển đã được vận chuyển từ vịnh Nha Trang.

Nước biển sẽ được trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ – Canada nhằm làm sạch, khử khuẩn và không làm mất đi các thành phần tự nhiên của nước biển trước khi được đưa vào biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ phục vụ du khách.

Trước khi nước được đưa vào bể sẽ phải qua một quy trình xử lý nghiêm ngặt nhằm làm sạch nước, lọc các cặn, sỏi và giữ được các khoáng chất tốt cho sức khỏe có trong nước biển.

Việc đưa nước biển từ Vịnh Nha Trang – 1 trong 29 Vịnh biển đẹp nhất thế giới vào biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ, DLVH Suối Tiên không chỉ mong muốn tạo cảm giác chân thực giống với biển tự nhiên mà còn mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho du khách khi tắm biển.

Theo kiểm nghiệm của các chuyên gia y tế, nước của biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ sau khi được xử lý có độ mặn 3%, đạt tiêu chuẩn an toàn tương đương với nước biển ngoài tự nhiên (độ mặn trung bình của nước biển tự nhiên là 3,5%).

Nhờ vậy, nước tại biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ vẫn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho du khách, đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp trong thời buổi dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Dinh Lee

One thought on “BIỂN NHÂN TẠO NƯỚC MẶN TẠI SUỐI TIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *