ĐÁNH GIÁ MỸ PHẨM SENKA

Nhắc đến những thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam không thể bỏ qua dòng các sản phẩm của mỹ phẩm Senka. Đây là thương hiệu mỹ phẩm rất quen thuộc với chị em phụ nữ châu Á.

mỹ phẩm senka

1. Xuất xứ, nguồn gốc

Senka là dòng mỹ phẩm bình dân nổi tiếng ở nội địa cũng như thị trường các nước châu Á. Thương hiệu này chính thức ra mắt vào năm 2002, thuộc sở hữu của tập đoàn Shiseido – Tập đoàn mỹ phẩm lớn và nổi tiếng tại Nhật

Mặc dù mới chỉ có mặt rên thị trường được hơn chục năm, nhưng các sản phẩm của Senka đã nhanh chóng lấy được lòng tin của người tiêu dùng, trở thành một trong những nhãn hiệu chăm sóc da hàng đầu tại Nhật và Việt Nam. 

Hiện nay, các sản phẩm của Senka có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Hệ thống chi nhánh và cửa hàng mỹ phẩm Senka có mặt tại nhiều nơi với những sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chí “ngon-bổ-rẻ”. Đại sứ thương hiệu của Senka từ năm 2016 đến nay là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Dương Thừa Lâm. 

Năm 2017, Senka chính thức phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam, được đại diện trực tiếp bởi công ty TNHH Mỹ phẩm Shiseido Việt Nam. 

2. Các dòng sản phẩm chính của Senka

Senka sản xuất và phân phối nhiều dòng sản phẩm nhưng tập trung chủ yếu phát triển các dòng mỹ phẩm chăm sóc da như: 

– Sữa rửa mặt Senka: Senka có tới 5 dòng sữa rửa mặt khác nhau:

  • Senka Perfect Whip (Sữa rửa mặt tạo bọt): cực kỳ dịu nhẹ, làm sạch da hoàn hảo với bọt tơ tằm trắng mịn.
  • Senka Perfect White Clay (Sữa rửa mặt đất sét trắng), loại bỏ tế bào chết, giúp da đều màu.
  • Senka Speedy Perfect Whip Moist Touch (Bọt rửa mặt cho da khô và da thường): giúp da sạch sâu từ bên trong, cung cấp độ ẩm cho da.
  • Senka Speedy Perfect Whip Airy Touch (Bọt rửa mặt cho da dầu và da thường): giúp da sạch sâu, thoáng mịn.
  • Senka Perfect Double Wash (Sữa rửa mặt tẩy trang): giúp tẩy sạch lớp trang điểm, bã nhờn, bụi bẩn trên da.

– Nước tẩy trang senka

– Kem chống nắng senka

– Mặt nạ dưỡng da senka

Trong bài viết này mình sẽ reviews chính 3 dòng sản phẩm nước tẩy trang, kem chống nắng và dòng kem dưỡng da của Senka nhé! 

Mình đã có bài viết reviews khá chi tiết và hướng dẫn các bạn chọn sữa rửa mặt senka phù hợp với từng loại da. Các bạn có thể tham khảo tại Chanh Tươi nhé

Latest posts by mua mua (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *