iPhone 12 Sắp Ra Mắt Vào Cuối Tháng 10

Vì đại dịch Covid, thay vì ra mắt vào tháng 9 như thường lệ, Apple dời sự kiện ra mắt iPhone 12 muộn hơn 1 tháng.

Năm nay Apple ra mắt tới 4 mẫu iPhone mới với tên gọi lần lượt là: iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max. Đây cũng có thể là lần đầu tiên Apple công bố chiếc iPhone 5G đầu tiên trên thế giới, vì vậy việc chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện ra mắt mẫu iPhone mới là điều rất cần thiết.

Hiện tại, có thông tin cho rằng iPhone 12 sắp ra mắt vào ngày 13 tháng 10, cho phép đặt hàng từ 16/10.

iphone sắp ra mắt

Theo trang tin DigiTimes, iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ được trình làng trước, sau đó sẽ đến lượt iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max.

Còn trang tin Bloomberg cũng đưa tin Apple sẽ ra mắt iPhone 12 theo hai lần. Tuy nhiên, họ lại cho rằng hai model giá rẻ 5.4 inch và 6.1 inch sẽ được trình làng trước và tiếp theo mới đến lượt hai model “Pro” 6.1 inch và 6.7 inch.

Trong khi đó, leaker danh tiếng Jon Prosser lại cho rằng tất cả các model iPhone 12 sẽ ra mắt trong những ngày đầu tháng 10 tới. Sau đó, hai model giá rẻ sẽ lên kệ ngay sau sự kiện ra mắt còn hai model “Pro” sẽ lên kệ trong tháng 11.

Nói chung là rất nhiều suy đoán về việc ra mắt của chiếc iphone 12, nhưng tất cả đều thống nhất rằng iPhone 12 sẽ sắp ra mắt trong tháng 10. Cùng ePlus Review đếm ngược thời gian và chờ đón nhé.

>>> Xem ngay: Nhức Nách Với Thông Tin Rò Rỉ Mẫu iPhone 12

4 thoughts on “iPhone 12 Sắp Ra Mắt Vào Cuối Tháng 10

    • ePlus Review says:

      Chưa có thông tin chính xác về thời gian ra mắt, dự đoán sau 10 ngày ra mắt sẽ được mở bán. Việt Nam thì không có trong ưu tiên này, nhưng chắc tầm nữa tháng sau khi ra mắt sẽ có hàng xách tay mang về.

    • ePlus Review says:

      Khoảng 1.099 USD (khoảng 23 đến 25.5 triệu đồng) đấy bác, nhưng về Việt Nam thì chắc cao hơn tầm chục triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *