Nhức Nách Với Thông Tin Rò Rỉ Mẫu iPhone 12

Sau sự xuất hiện của bộ ba iPhone 11 vào năm 2019, các fan hâm mộ lại tiếp tục ngóng chờ sự xuất hiện của mẫu iPhone 12.

Mới đây, tại sự kiện Time Flies, Apple đã công bố các mẫu đồng hồ thông minh mới: Watch Series 6, Watch SE và các mẫu iPad và iPad Air. Hiện tại, Apple đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện đặc biệt hơn trong thời gian tới để ra mắt các mẫu iPhone 12. Được dự đoán là giữa tháng 10.

Thông tin về mẫu iPhone 12

Vậy là sau một thời gian dài sử dụng bộ khung bo cong thì lần này iPhone 12 Series sẽ quay trở lại với phong cách thiết kế phẳng gần giống với thời iPhone 4 – iPhone 5 một thời. Điểm khác biệt là công đoạn thiết kế phức tạp hơn, quy trình đúc và ép phun mới.

iPhone 12 sẽ bao gồm 4 mẫu: iPhone 12 Mini, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Mẫu iPhone 12 Mini sẽ có kích thước 5.4 inch và được trang bị màn hình OLED cao cấp. Việc sử dụng màn hình OLED sẽ giúp các thiết kế điện thoại trở nên linh hoạt hơn.

Trong khi đó, mẫu iPhone 12 max được dự đoán sẽ nằm ở mức trung. Hai chiếc này thiết kế và cấu hình giống nhau nhưng được nâng kích thước màn hình lớn hơn bản tiêu chuẩn.

Còn iPhone 12 Pro sẽ có màn hình kích thước 6.1 inch và 6.7 inch trên 12 Pro Max. Cả 2 phiên bản đều sử dụng màn hình OLED, hỗ trợ 5G, thiết kế vát phẳng như iPad Pro.

Điều chỉnh về thiết kế

  • Ống kính camera lớn hơn.
  • Các đường ăng ten dày hơn ở cạnh cho iPhone 5G.
  • Khay SIM được đặt ở cạnh bên trái.
  • Có một Smart Connector dưới nút nguồn như trên iPad.
  • Lưới tản nhiệt dưới sẽ ít và nhỏ hơn bên.
  • Nút nguồn thấp hơn một chút.
  • Pin nhỏ nhưng xạc nhanh hơn.

>>> Chi tiết về thông tin kỹ thuật: xem tại đây!

Giá bán & màu sắc

Về giá bán, iPhone 12 có thể có giá từ 649 USD (khoảng 15 triệu đồng). Còn iPhone 12 Max tầm khoảng 749 USD (khoảng 17 – 18 triệu đồng). Các mẫu Pro và Pro Max dự kiến sẽ có giá từ 999 đến 1099 USD (khoảng 23 đến 25.5 triệu đồng).

Về màu sắc: Tím, Đỏ, Xanh lá, Đen, bổ sung thêm là Cam nhạt, Xanh Navy,…

Tuy nhiên vẫn chỉ là phỏng đoán, chi tiết về cấu hình và giá bán của iPhone 12 vẫn phải đợi ông lớn Apple công bố vào thời gian tới. Cùng đóng chờ nhé!

One thought on “Nhức Nách Với Thông Tin Rò Rỉ Mẫu iPhone 12

  1. Pingback: Iphone 12 Sắp Ra Mắt Vào Cuối Tháng 10 - ePlus Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *