Review thuốc mỡ minh hùng thuốc trị chàm sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Thuốc mỡ minh hùng là sản phẩm rất tốt và hiệu quả trong việc điều trị chàm sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chính vì vậy việc review thuốc mỡ minh hùng được diễn ra rất nhiều do các mẹ có con bị chàm sữa đã phổ biến sản phẩm đến cho tất cả mọi người.

Trong 10 năm qua đã có hàng triệu trẻ em thoát khỏi bệnh chàm sữa. [CON BẠN TẠI SAO KHÔNG?] Hãy liên hệ đến nhà thuốc minh hùng để được thăm khám điều trị cho con bạn kịp thời – SĐT: 0903238428 (Zalo)

Review thuốc mỡ minh hùng có tâm

Thuốc mỡ minh hùng hay thảo dược minh hùng có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, là sản phẩm phù hợp với từng loại da và đặc biệt phù hợp với làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Ngoài có công dụng trị chàm sữa cho trẻ sơ sinh thuốc còn trị cho rất nhiều bệnh ngoài da với hiệu quả không kém, các bệnh như: rôm sảy, hăm, á sừng, viêm da ngứa, viêm da tiết bã trên đầu trẻ, ghẻ, chốc….

Là thuốc bôi dạng mỡ nên việc sử dụng chúng cũng đơn giản hơn, chi cần bôi trực tiếp lên vùng da bị bệnh 2-3 lần/ ngày. Bôi khi nào da bé mịn trở lại thì ngưng.

Có một số trường hợp khoảng 7-10 ngày bị lại do cơ địa của trẻ hoặc do trứng của bệnh vẫn còn ẩn dưới da, bạn hãy tiếp tục bôi lần nữa sẽ điều trị dứt điểm được bệnh.

Hạn sử dụng của thuốc là 3 năm.

Nên bảo quản thuốc trong ngăn mát tủ lạnh, nếu không có tủ lạnh thì hãy bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời, tránh để gần lửa sẽ làm mất tác dụng của thuốc.

Thuốc mỡ minh hùng giá bao nhiêu được bán ở đâu?

Hiện nay thuốc mỡ minh hùng được bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá bán lẻ niêm yết là 200k. Nhưng để đảm bảo bạn không phải mua phải hàng giả hàng kém chất lượng bạn hãy đến mua tại: https://nhathuocminhhung.com/

Hoặc liên hệ SĐT: 0903238428 (Zalo) – Bạn cũng có thể làm cộng tác viên đại lý sỉ.

4 thoughts on “Review thuốc mỡ minh hùng thuốc trị chàm sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

 1. Mẹ mũn says:

  Thuốc này tốt lắm, em đã sử dụng cho con rồi nhé mọi người. Hối hận khi không mua sớm

  • Thanh Hằng says:

   Được bạn ạ, dừng cho trẻ sơ sinh mà, trẻ từ 6 ngày tuổi trở lên là dùng ok rồi.
   Con mình cũng bị lúc 1 tuân tuổi nè mà sức cái hết luôn, hay ghê á
   Nên vào nhà thuốc minh hùng mua, được tư vấn chu đáo hớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *