Review thuốc trị chàm sữa Minh Hùng cho trẻ sơ sinh và Trẻ nhỏ

Thuốc trị chàm sữa Minh Hùng đã trị khỏi chàm sữa cho con em như thế nào? Trước tiên em xin cảm ơn nhà thuốc Minh Hùng đã có sản phẩm tốt giúp con em thoát khỏi bệnh chàm sữa nặng.

Con em hơn 2 tháng tuổi – tên Lê Na bị chàm sữa, lúc đầu khởi phát chỉ bằng cái hạt gạo không đáng quan tâm.

Lê Na bị chàm sữa nặng

Lần đầu không nhìn kỹ chúng cũng chẳng biết, cho đến khi thấy bé ngứa dùng tay dụi dụi thì mới biết có vết chàm ngứa.

Vậy mà nó phát triển nhanh quá, sau 1 ngày nó đã 1 đám ở bên má trái, thêm một ngày nữa lại thấy bên chõm má phải đang xuất hiện. tìm hiểu nguyên nhân thì biết đó là bệnh chàm sữa và có tính chất đối xứng.

Thuật ngữ “chàm sữa” đối với em lúc đầu mà nói là khá mơ hồ, không biết bệnh chàm sữa là gì, chỉ biết tìm những nguyên nhân của bệnh như: bé bị nổi nốt hồng ban, ngứa trên mặt là bị sao.

Sau đó mới biết đến bệnh chàm sữa thì tìm thuốc trị chàm sữa, cách trị chàm sữa và ứng dụng rất nhiều phương pháp mà vẫn không khỏi. Đi bệnh viện đủ kiểu cũng không khỏi bác sĩ cho thuốc được vài ngày khỏi nhưng sau đó tái phát luôn.

Mỗi đợt bùng phát thì bệnh chàm sữa càng trở nặng hơn.

Cộng đồng giới thiệu thuốc trị chàm sữa Minh Hùng có tâm

Sau khi vô vọng thiếu ăn thiếu ngủ vài ngày thì lên cộng đồng mạng hỏi thì được biết đến thuốc mỡ Minh Hùng nay đổi tên thành kem bôi da Minh Hùng sản phẩm từ thảo dược tự nhiên của nhà thuốc Minh Hùng.

Em cũng nửa tin nửa ngờ vì đây là sản phẩm của Việt Nam (không tin tưởng lắm), nhưng bất đắc dĩ lắm cũng lên mạng đi tìm thuốc trị chàm sữa Minh Hùng để được tư vấn.

Cuối cùng điều bất ngờ không tưởng tượng được là con em đã thoát khỏi bệnh chàm sữa nặng sau 5 ngày, mới ngày đầu tiên bôi kem đã có tiến triển rõ rệt là hết ngứa, hết viêm cảm thấy có tia hy vọng.

Vì con em bị chàm sữa nặng chữa trị nhiều nơi nên cũng nghi ngờ nên cứ hơi tý lại hỏi nhà thuốc, hỏi nhiều lắm, không biết có làm phiền không. Nhưng những thắc mắc đều được trả lời hết thỏa đáng. hihi.

Vì vậy em review thuốc trị chàm sữa Minh Hùng cho các mẹ nào đang có con bị chàm sữa biết và đừng tự ý chữa trị lung tung nữa.

Thông tin liên hệ tại Website: nhathuocminhhung.com

 

Bài Review cùng chủ đề: Review thuốc mỡ minh hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *