SUỐI TIÊN ƯU ĐÃI MIẾN PHÍ VÉ TRẺ EM

Suối Tiên là khu du lịch nổi tiếng với hơn 150 công trình đẳng cấp quốc tế. Du khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ Tết trọn vẹn bên gia đình và bạn bè bởi những trải nghiệm đặc biệt.

Du lịch văn hóa Suối Tiên tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mãi “Siêu Ưu Đãi” từ ngày01/01/2021 đến hết ngày 31/05/2021 như sau:

  • Miễn phí vé Trẻ em dưới 1,4m (áp dụng: 1 người lớn đi kèm 1 trẻ em).
  • Tặng ngay Voucher trị giá 300.000đ khi du khách mua từ 10 vé cổng người lớn. Bao gồm:

Trong những ngày đầu năm mới, Suối Tiên là địa điểm thích hợp để du khách cầu bình an – sức khỏe – thành công với gần 30 công trình văn hóa tâm linh – lịch sử như: Long Hoa Thiên Bảo,Tượng phật Thiên Thủ – Thiên Nhãn, Quảng trường Phật Địa Mẫu, Đền thờ Vua Hùng, Đền thờ Trần Hưng Đạo, Đinh Bộ Lĩnh.

Với các bạn trẻ ưa thích mạo hiểm chắc chắn sẽ không bỏ qua các trò chơi cảm giác mạnh như:Tàu Lượn Siêu Tốc – Đĩa Bay Hành Tinh Lạ – Vòng Xoay Vũ Trụ hay trải nghiệm sự gay cấn khi khám phá Lâu Đài Phép Thuật – Bí Mật Rừng Phù Thủy – Đại Cung Phụng Hoàng Tiên. Quý khách sẽ có những trải nghiệm thật đặc biệt với diện mạo hoàn toàn mới của Kỳ Lân Cung – 18 cửa địa ngục hay tận hưởng cái lạnh buốt da cùng những bông hoa tuyết tuyệt đẹp tại Lâu Đài Tuyết.

Đến với Vương Quốc Cá Sấu tại Suối Tiên, du khách không chỉ tận mắt chiêm ngưỡng hơn 25.000 cá thể cá sấu dũng mãnh mà còn được thử tài câu cá sấu 500kg. Các bạn nhỏ cũng đừng quên ghé thăm Vương Quốc Thiên Tài Tương Lai, thế giới thần tiên với 99 trò chơi vô cùng hấp dẫn.

Sau một ngày khám phá với nhiều trải nghiệm, du khách sẽ được thư giãn với làn nước trong xanh cùng hệ thống máng trượt xoắn ốc và tổ hợp trò chơi liên hoàn hiện đại của Biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ, đại dương nhân tạo giữa lòng thành phố.

Được biết, để đảm bảo an toàn cho du khách và sức khỏe cộng đồng trong tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, Suối Tiên vẫn luôn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo các khuyến cáo của Chính phủ và Bộ Y tế cho toàn thể cán bộ, công nhân viên và du khách đến Suối tiên như: đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và giãn cách tối đa hai mét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *